Hiện nay, sử dụng các loại cổng motor cổng tự động tại nhà ở, cơ quan, trung tâm thương mại… đang dần trở nên phổ biến. Không chỉ mang đến sự an toàn cao, đảm bảo tính tiện lợi mà còn khiến không gian trở nên thẩm mỹ hơn nhiều lần. Tham khảo các chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Các loại cổng motor cổng tự động phổ biến hiện nay

Lắp đặt cổng tự động vừa giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn được an toàn vừa mang đến tính tiện lợi hơn so với các loại cổng truyền thống. Thị trường hiện nay sử dụng 3 loại cổng motor tự động phổ biến đó là cổng trượt tự động, cổng tự động cánh tay đòn, cổng tự đồng âm sàn. Mỗi loại đều có các đặc điểm nổi bật khác nhau, cụ thể chi tiết như sau:

1.1. Cổng mở tự động cánh tay đòn

Motor cánh tay đòn là động cơ được thiết kế theo dạng cánh tay, liên kết với trụ và cánh cổng. Loại motor này được sử dụng phổ biến cho các cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động hoặc cổng mở tự động của hộ gia đình, biệt thự… Ưu điểm nổi bật của loại motor này đó là thiết kế tinh tế, vận hành êm ái, thuận tiện trong khi lắp đặt.

Cận cảnh cổng mở tự động cánh tay đòn
Cận cảnh cổng mở tự động cánh tay đòn

Bên cạnh đó, động cơ của loại motor này có tính bền bỉ, công suất hoạt động cao, sử dụng tốt cho các loại cổng nặng, lớn và có giá thành thấp hơn so với nhiều loại motor khác trên thị trường. Nếu quan sát từ bên ngoài, bạn sẽ không thể thấy động cơ, mang đến tính thẩm mỹ cao rõ rệt.

1.2. Cổng mở tự động âm sàn 

Cổng mở tự động âm sàn mang đến giá trị thẩm mỹ cao
Cổng mở tự động âm sàn mang đến giá trị thẩm mỹ cao

Motor cổng âm sàn thích hợp sử dụng cho những khách hàng đang tìm kiếm loại cổng motor đáp ứng tiêu chí: Thẩm mỹ – Giá trị sử dụng cao – Tính bảo mật cao. Động cơ của thiết bị này được lắp dưới cánh cổng, dưới mặt đất cho nên mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian. Sản phẩm này lại có giá thành cao hơn so với các loại cổng motor tự động khác nhưng lại rất xứng đáng với giá tiền.

1.3. Cổng mở tự động cổng lùa 

Motor cổng lùa (hay còn được gọi là cổng trượt) sẽ sử dụng hệ thống truyền động với bánh răng để mở cổng theo cơ chế trượt. Loạimotor cổng lùaphù hợp với các không gian bị hạn chế và được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, trung tâm thương mại.

Cổng mở tự động cổng lùa có khả năng vận hành êm ái 
Cổng mở tự động cổng lùa có khả năng vận hành êm ái

Loại cổng này được gắn thiết bị hỗ trợ motor mang đến khả năng vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn. Với cơ chế trượt tự động, cổng trượt tự động được chia thành cổng trượt một cánh và hai cánh. Trong đó, cổng trượt 1 cánh sẽ hoạt động theo cơ chế trượt sang trái hoặc phải và cổng trượt 2 cánh đồng thời trượt sang hai bên trái hoặc phải.

Lựa chọn loại cổng motor cổng tự động nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, không gian lắp đặt, kinh tế của từng khách hàng. Nếu không có kinh nghiệm trong khi chọn lựa, bạn nên tham khảo ý kiến của đơn vị cung cấp kỹ càng.

2. Inox Phong Sơn chuyên bán, lắp đặt các loại cổng motor cổng tự động 

Nếu bạn đang có ý định tham khảo các loại cổng motor cổng tự động, hãy tìm đến với Inox Phong Sơn. Đây là một trong số ít các dịch vụ cung cấp, lắp đặt motor cổng tự động uy tín nhất thị trường hiện nay.

Không chỉ cam kết mang đến cho bạn những loại motor cổng tự động chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, Inox Phong Sơn còn cung cấp đến bạn các sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất.

Trong suốt thời gian vừa qua, Inox Phong Sơn đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều khách hàng lớn tại Đà Nẵng và miền Trung. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm giao trọn niềm tin cho chúng tôi khi có nhu cầu tìm hiểu cổng motor tự động.

Hy vọng với các thông tin được chia sẻ chi tiết trong bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về các loại cổng motor cổng tự động. Inox Phong Sơn chuyên bán, lắp đặt các loại motor cổng tự động uy tín số 1 hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *