Thép Tấm – Báo giá thép tấm mạ kẽm mới nhất 2021

Web Vật Liệu kính gửi Quý khách hàng bảng giá thép tấm mạ kẽm mới nhất từ nhà sản xuất được cập nhật vào buổi sáng nay trên Website. Giá các loại thép tấm với nhiều quy cách thông dụng cho quý khách hàng nắm bắt giá cả.

B

Giá thép mới nhất sáng nay tại kho web vật liệu

Bảng giá tấm thép đúc Q345B/A572

Báo giá thép tấm đen SS400 mới sáng hôm nay

Bảng giá thép tấm gân SS400/Q235 loại thép tấm chống trượt

Báo giá thép tấm kẽm Z275 – Z8 mới sáng hôm nay

Báo giá thép tấm SPHC/SPCC

Báo giá thép tấm SS400/Q235B/A36 mới hôm nay

Việt Nam là nước đang phát triển, đặc biệt là ngành công nghiệp xây dựng đang nổi lên mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của con người như : Xây sửa nhà cửa, cầu đường, chung cư, quán ăn, nhà hàng,… dần mộc lên như nấm.

Các chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều hơn các loại vật liệu cũng trở nên đa dạng hơn. Nói đến đây thì lại nhớ đến một loại vật liệu không thế thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng đó là “thép tấm”. Ngoài xây dựng thì nó còn được ứng dụng phổ biến trong việc đóng tàu, làm bồn chứa, làm trụ quảng cáo, chết tạo cơ khí, làm thùng xe tải,…
Thép tấm và quy trình sản xuất
Thép tấm là thép có dạng tấm nó có rất nhiều loại, mỗi loại có một công dụng chuyên biệt riêng.Thép tấm được sử dụng rộng rãi vì nó có rất nhiều tính năng như độ bền cao, chịu nhiệt tốt, tính dẻo cũng cao nên dễ dàng cho việc uốn tạo hình, dát mỏng.

Quy trình sản xuất của thép rất phức tạp và đòi hỏi công nghệ kĩ thuật cao. Thế nên các loại thép tấm ở Việt Nam đa số phải nhập khẩu từ các nước khác như: Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Sau quá trình tinh luyện đúc thành phôi rồi đưa vào nhà máy xong đến giai đoạn cán thành tấm. Ở đây nếu tấm thép cán qua quá trình cán nóng thì được gọi là thép tấm cán nóng. Loại thép tấm cán nóng này thường dùng làm tôn lợp, làm thùng xe vận tải hoặc dùng trong công nghiệp làm xe hơi.

Còn thép tấm cán nguội là được cán ở nhiệt độ thấp nên không thay đổi tính chất cấu tạo cơ bản của thép mà chỉ làm biến dạng. Chính vì điều này nên thép tấm cán nguội có chất lượng tốt hơn và được sử dụng phổ biến hơn.

Các sản phẩm thép tấm cán nguội thường ít bị cong vênh, nứt gãy, có khả năng chịu lực tốt. Có tính thẩm mỹ cao, độ bền và độ bóng đều tốt hơn thép tấm cán nóng.
Các loại thép tấm hiện nay trên thị trường
Ngoài việc phân loại là thép tấm cán nóng hay thép tấm cán nguội như ở trên thì thị trường hiện nay có rất nhiều loại thép tấm khác nhau mà người dùng cần cân nhắc khi chọn mua để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Có loại như thép tấm nhám, loại mạ kẽm, thép tấm trơn, thép carbon, thép tấm có kết cấu hàn,… mỗi loại như vậy lại có những độ dày khác nhau từ 3mm,4mm đến 100mmm hay 300mm, kích thước của mỗi loại cũng khác nhau.

Các loại thép gắn Mác của Nga, Nhật, Trung Quốc cũng không giống nhau. Có thép tấm gỉ và thép tấm không gỉ.

Mỗi loại thép tấm đều có những ưu điểm, tính năng đặc thù riêng của nó, tuỳ theo trường hợp mà người ta chọn loại nào để ứng dụng vào sản phẩm của mình. Mỗi loại tuỳ vào chất lượng kích thước mà sẽ có giá riêng của nó.
Cách bảo quản thép tấm tốt nhất
Về cơ bản nói chung có khá nhiều người vẫn chưa biết cách bảo quản thép hoặc bảo quản sai cách.

Trước tiên về hình thức để tấm thép không bị biến dạng, nứt, cong vênh hì khi di chuyển cần để ý lót thêm đệm hoặc bao mềm ở dây dây móc của tấm thép. Muốn bề mặt không bị bào mòn, gỉ sét nhanh thì đừng để thép tấm vào những nơi có các chất hoá học dễ bay hơi như axit, muối.. Bởi khi nó bay hơi bám vào thép sẽ gây nên những phản ứng hoá học có hại cho bề mặt.

Nhiều người có thói quen để thép tấm trực tiếp xuống đất, nhưng trong đất có nhiều thành phần hoá học có thể gây hư hại cho tấm thép của mình. Cách tốt nhất là hãy kê lên thanh gỗ, để lên kệ cách xa mặt đất một khoảng nhất định.

Nếu tấm thép đã bị gỉ sét thì nên lau chùi cho sạch bằng dầu, không để chung các tấm thép đã bị gỉ với các tấm thép mới vì điều này sẽ làm cho các tấm mới bị gỉ theo. Cũng không nên để tấm thép ngoài trời mưa để bảo quản được các tấm thép luôn trong tình trạng tốt nhất.
Mua thép tấm ở đâu giá rẻ
Về vấn đề tìm mua thép tấm trên thì trường hiện nay thì khá dễ dàng. Vì hầu hết các cửa hàng vật liệu xây dựng đều có bán, từ bán trực tiếp tại các cửa hàng nhỏ lẻ đến các công ty lớn. Từ offline đến online đều có thể đặt hàng một cách nhanh chóng .

Nếu mua một sản phẩm thép tấm thật sự chất lượng thì giá cả cũng không thể quá thấp. Vì quy trình sản xuất của nó đòi hỏi về yêu cầu công nghệ kĩ thuật rất khắt khe.

Nếu bạn không phải là người có hiểu biết về việc chọn lựa vật liệu thì nên nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn. Hoặc đến các địa chỉ bán hàng uy tín để mua. Vì nếu mua nhầm loại không đúng chất lượng, không đúng yêu cầu.. Khi ứng dụng vào làm sẽ khó tạo ra được một sản phẩm hoàn thiện và chất lượng như ý muốn.
Mọi thông tin mua thép tấm chi tiết liên hệ
Web Vật Liệu – Thông Tin Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: Số 35, Nguyễn Văn Tiết, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại:02747.304.304

Email: [email protected] | Website: www.webvatlieu.com