Thép Hộp Vuông – Báo giá thép hộp vuông đen, hộp vuông mạ kẽm, thép hộp vuông Hòa Phát mới nhất 2021

WebVatLieu xin gửi đến quý khách hàng thông tin mới nhất về giá thép hộp vuông mạ kẽm, giá hộp vuông đen, hộp vuông Hòa Phát mới nhất 2020. Bảng giá vừa được cập nhật sáng hôm nay từ nhà sản xuất thép hộp.

Giá thép hộp vuông Ưu điểm của thép hộp vuông

Báo giá thép hộp vuông đen

Báo giá thép hộp vuông mạ kẽm

Báo giá thép hộp vuông mạ kẽm

Thép hình dạng hộp vuông rất được ưa chuộng bởi nó có những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Trọng lượng nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng loại do thiết kế rỗng ruột. Bởi vậy thép hộp vuông được rất nhiều người dân lựa chọn trong các công trình cơ bản, đơn giản và dễ dàng sử dụng.

+ Giá thành thấp hơn so với các sản phẩm khác do quy trình sản xuất loại thép này đơn giản hơn cũng như sự dồi dào trong nguồn cung nguyên liệu. Chính bởi ưu điểm về giá cả nên nếu như bạn đang tìm kiếm loại thép cho công trình của mình thì hãy cân nhắc tới loại thép hình hộp vuông này nhé.

+ Tuổi thọ của thép cũng khá cao. So với các sản phẩm thép khác thì thì dạng hộp vuông có những tiêu chuẩn thấp hơn. Tuy nhiên nó vẫn đạt những tiêu chuẩn cơ bản nhất của một sản phẩm thép. Khi lưu hành ngoài thị trường vật liệu xây dựng.

Nếu như sản phẩm thép này được mạ kẽm thì nó cũng có những ưu điểm về khả năng chống ăn mòn. Khả năng chống oxi hóa giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho công trình.

+ Thiết kế hình vuông khá thẩm mỹ và có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng thép qua ngoại quan. Nếu như sản phẩm thép tốt thì bề mặt của thép phải đảm bảo mềm mại không có nếp đứt gãy hay là hư hỏng.
Ứng dụng của thép hộp vuông
Chính bởi những ưu điểm vừa nêu trên nên thép hộp hình vuông được sử dụng vô cùng phổ biến.

+ Những công trình đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật phức tạp. Hoặc ở những nơi điều kiện khí hậu tốt thì thép hộp hình vuông là sự lựa chọn hàng đầu.

Chất lượng của công trình vẫn được đảm bảo mà lại tiết kiệm được chi phí. Ví dụ như những công trình xây dựng cơ bản  của người dân như: nhà cửa, mái hiên, tường rào, cổng sắt.. hoặc các công trình khung nhà xưởng, kệ hàng hóa…

+ Những sản phẩm cần sử dụng thép như là giường, tủ, cánh cửa, lan can…
Phân loại thép hộp vuông
Hiện nay thép dạng hộp vuông thường được chia làm 2 loại như sau:
Thép hộp vuông đen
Loại này có bề mặt màu đen, dễ bị oxi hóa và ăn mòn, giá thành cũng rẻ hơn.
Thép hộp vuông mạ kẽm
Loại này được phủ thêm một lớp kẽm nên bề mặt thép có màu trắng bạc và nhẵn mịn. Thép mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn tốt và giá thành cũng cao hơn.