(Xây dựng) – Với nhiều công trình xây dựng đã thực hiện trên toàn quốc, Công ty TNHH Panel Thành Đô tự hào là đơn vị thi công nhà thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ chất lượng cao uy tín hàng đầu tại Hà Nội, đảm bảo độ bền, độ ổn định và tính thẩm mỹ.

Công ty TNHH Panel Thành Đô là đơn vị xây dựng uy tín tại Hà Nội và là đại lý của Công ty TNHH MTV Bê tông Xuân Mai chuyên thi công sàn bê tông nhẹ, nhà tiền chế, tấm tường bê tông lắp ghép Acotec, tấm sàn bê tông nhẹ, sàn bê tông Deck và dịch vụ sửa chữa nhà cửa dành cho tất cả khách hàng và người tiêu dùng.

Panel Thành Đô kiểm tra sản xuất dầm dự ứng lực tại Công ty TNHH MTV Bê tông Xuân Mai.

Panel Thành Đô là đơn vị được quyền cung cấp phân phối vật liệu sàn bê tông nhẹ Xuân Mai và trực tiếp thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai. Với 20 năm kinh nghiệm về thiết kế thi công nhà thép tiền chế, lắp ghép, thi công sàn bê tông Decking, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát công trình tại đơn vị đã thực chiến ở nhiều công trình lớn nhỏ từ các công trình xây dựng công nghiệp rộng hàng nghìn mét đến các công trình tư nhân vài chục mét vuông.

Từ công trình ở các ngõ ngách Hà Nội cho đến công trình khắp các tỉnh thành miền Bắc, đội ngũ nhân sự đều lấy tiêu chí “Chất lượng bền đẹp và giá thành hợp lý” để hoàn thiện công trình và mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Trong suốt hơn 20 năm qua, Panel Thành Đô đã thi công trên 100.000 mét vuông sàn bê tông nhẹ Xuân Mai. Sau khi bàn giao công trình, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng về phong cách thi công cũng như chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

Công trình nhà thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ Xuân Mai 2.000m2 tại Cầu Giấy do Panel Thành Đô thi công.

Panel Thành Đô với phương châm hoạt động “Tất cả vì chất lượng công trình và sự tin tưởng của khách hàng” đã ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành đại lý uy tín số 1 của Công ty TNHH MTV Bê tông Xuân Mai. Đến với Thành Đô, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo về các loại vật liệu, sàn bê tông nhẹ cao cấp.

Sàn bê tông nhẹ do đơn vị cung cấp bao gồm các vật liệu được sản xuất trước tại nhà máy, được kiểm soát về yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng khắt khe nhất.

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai áp dụng công nghệ của Pháp và Tây Ba Nha. Có nhiều ưu điểm vượt trội và nhẹ hơn 1/3 so với sàn bê tông cốt thép truyền thống. Chống nóng, nắng và chống ồn, chịu lực tốt. Đặc biệt sàn bê tông nhẹ Xuân Mai thi công nhanh chóng, không cần dùng nhiều cây chống và cốt pha. Do đó sẽ giảm tổng chi phí xây dựng công trình.

Kết cấu sàn bê tông nhẹ Xuân Mai bao gồm gạch panel nhẹ block, hệ dầm xương cá dự ứng lực PBB, lớp cốt thép và bê tông đổ bù. Các vật liệu được sản xuất trước bao gồm gạch bê tông nhẹ block; dầm bê tông dự ứng lực; cốt thép Φ4 hoặc Φ6.

Công trình sàn bê tông nhẹ Xuân Mai do Panel Thành Đô thi công tại Văn Giang – Hưng Yên.

Sau khi dầm PBB và gạch panel nhẹ Block cùng lớp cốt sắt được đơn vị lắp đặt xong thì hệ sàn nhẹ Xuân Mai sẽ được đổ bù thêm lớp bê tông tươi. Lớp bê tông này có độ dày từ 4 đến 5cm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Panel Thành Đô sử dụng chất kết dính liên kết dầm, gạch bê tông nhẹ Block và cốt thép nhằm tạo sự vững chắc cho các công trình xây dựng.

Kết cấu bê tông cốt thép được Panel Thành Đô sử dụng tại các công trình chính là sự kết hợp ứng lực căng rất cao của cốt thép ứng suất trước và sức chịu nén của bê tông,  tạo ra những biến dạng ngược trong kết cấu khi chịu tải. Nhờ vậy những kết cấu bê tông này sẽ giúp công trình sau thi công tăng thêm khả năng chịu tải trọng lớn hơn so với kết cấu bê tông thông thường.

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai và nhà thép tiền chế được ưa chuộng trong xây dựng vì nhiều ưu điểm vượt trội.

Cùng với quy luật cung cầu, trên thị trường hiện nay đang xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp, thi công và đưa ra mức báo giá chi phí xây dựng nhà khung thép, thi công nhà tiền chế dân dụng khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà mọi khách hàng mong muốn vẫn là chất lượng của công trình sau thi công. Vì vậy, đến với Panel Thành Đô, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá thành hợp lý và đảm bảo về chất lượng công trình.

Bởi Panel Thành Đô chính là đại lý hàng đầu chuyên phân phối và trực tiếp thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai ở Hà Nội. Đến nay, đơn vị đã phục vụ hàng nghìn gia đình có nhu cầu lắp dựng nhà khung thép, làm sàn bê tông siêu nhẹ trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết liên hệ Công ty TNHH Panel Thành Đô

Địa chỉ: Phòng 602, số 1, ngõ 329 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: Mr Đô: 0981.111.698 – 0989.535.790

Email: [email protected]

Website: https://sanbetong.vn/

Nguồn baoxaydung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *