Top những miếng đệm lót ghế văn phòng thoáng khí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là một dân văn phòng đích thực thì chắc hẳn biết được nỗi khổ của anh em mình rồi đúng không nào? Đó chính là việc cả ngày phải ngồi quanh quẩn trong chiếc ghế văn phòng. Điều đó dẫn đến tình trạng đau mỏi, ê ẩm sau những giờ làm việc mệt nhọc. Vừa ảnh hưởng đến năng suất lao động, chất lượng cuộc sống cho đến sức khỏe về lâu về dài.

Chính vì lẽ đó mà hiện nay trên thị trường đã cho ra rất nhiều các loại đệm hỗ trợ anh em văn phòng. Hôm nay tôi sẽ tổng hợp các loại đệm lót ghế văn phòng thoáng khí cho anh em tham khảo nha.

Đệm lót ghế văn phòng thoáng khí bằng gel

Đây là một trong những loại đệm lót ghế văn phòng và ghế chân quỳ thoáng khí được nhiều bạn làm văn phòng lựa chọn nhất hiện nay. Đệm lót được làm bằng silicon êm ái, thiết kế dạng tổ ong giúp thông thoáng mà không bí bách như các loại đệm khác. Loại đệm này giúp cho lực rồn xuống thân dưới được giảm bớt, không bị ê mông trong quá trình ngồi lâu.

Loại đệm này có giá thành vào khoảng 100 đến 150 nghìn đồng. Trong quá trình ngồi lâu với tải trọng nặng, đệm sẽ biến dạng và không khôi phục được tình trạng ban đầu. Với thiết kế như hình tổ ong sẽ khiến cho công đoạn làm sạch đệm trở nên khó khăn hơn.

Miếng lót đệm bằng nước

Đây là một sản phẩm cũng từng gây sốt trong một thời gian của mùa hè vừa rồi với khả năng làm mát, giảm nhiệt trong mùa hè. Với một túi vải chống thấm có nắp vặn và một túi bột. Sau khi mua về bạn chỉ cần đổ bột và nước vào bên trong và đậy nắp lại, chúng sẽ tạo thành một dạng keo và làm mát cho đệm của chúng ta, rất đơn giản để sử dụng. nhược điểm của loại đệm này chính là độ bền, nếu chẳng may bị một vật sắc nhọn đâm vào túi thì đệm sẽ không còn sử dụng được nữa.

Đệm lót ghế văn phòng thoáng khí bằng hạt gỗ

Đây là một loại đệm có nhiều ưu điểm và được nhiều dân văn phòng trung thành sử dụng trong thời gian rất dài. Đầu tiên là độ bền, với những hạt gỗ nhỏ được kết nối với nhau bởi những sợi dây, nếu trong quá trình sử dụng khô ráo thì độ bền rất cao, trong trường hợp bị hỏng thì có thể sửa được một cách đơn giản.

Thứ 2 là khả năng lưu thông máu cực kỳ tốt đã được các nhà khoa học nghiên cứu về tác dụng tốt của chúng. Không chỉ thích hợp với dân văn phòng mà còn thích hợp với cả những bác tài xế với thời gian ngồi xe lâu.

Đệm lót ghế văn phòng thoáng khí bằng hạt gỗ
Đệm lót ghế văn phòng thoáng khí bằng hạt gỗ

Một ưu điểm nữa là hương thơm, với các tấm lót hạt gỗ làm bằng các loại gỗ tốt, có hương thơm thì ngoài những tác dụng trên, chúng còn cho chúng ta một mùi hương vô cùng dễ chịu trong lúc làm việc.

Giá thành của các loại tấm lót ghế loại hạt gỗ này giao động khoảng 150-1200k, và có thể đắt hơn tùy thuộc vào chất liệu gỗ mà bạn lựa chọn.

Trên đây tôi đã giới thiệu đến các bạn một vài loại tấm đệm lót ghế văn phòng thoáng khí phổ biến trên thị trường hiện nay. Hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích và lựa chọn được một tấm lót tốt cho riêng mình.

Nguồn: Nội thất Piron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *