(Xây dựng) – Ngày 07/10, Công ty Cổ phần Tập đoàn TONMAT tổ chức Lễ ra mắt giải pháp cách nhiệt, bảo ôn đồng bộ TONMATPAN tại KCN Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh, hơn 200 khách mời là đại diện các ngân hàng, các khách hàng, đối tác chiến lược, nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế (TVTK) và các đối tác thương mại trải dài từ Bắc vào Nam.

Lễ ra mắt giải pháp cách nhiệt, bảo ôn đồng bộ TONMATPAN trải qua các phần chính để lại ấn tượng đậm nét dành cho các đại biểu tham dự. Các phần bao gồm: Giới thiệu về các sản phẩm TONMATPAN; Về giải pháp TONMATPAN cho phòng sạch, kho lạnh; Tính ưu việt của tôn FUJITON tạo nên chất lượng vượt trội của TONMATPAN.

Tại buổi lễ, các khách mời tham gia không chỉ có cái nhìn chân thực nhất về quy mô, năng lực mà còn được trực tiếp thăm quan các hoạt động sản xuất của các nhà máy nằm trong hệ sinh thái Tập đoàn TONMAT cũng như các vật liệu tấm lợp, panel và các sản phẩm, giải pháp cách nhiệt, bảo ôn khác.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, ông Trần Văn Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn TONMAT cho biết, buổi lễ tạo cơ hội gặp gỡ các nhà thầu thi công, các đơn vị TVTK  và các đối tác uy tín hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp từ khắp cả 3 miền Bắc – Trung – Nam,  không những từ Việt Nam mà còn từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… để học hỏi kinh nghiệm và để giao lưu hợp tác.

tonmat group ra mat giai phap cach nhiet bao on dong bo tonmatpan
Ông Trần Văn Sơn phát biểu khai mạc buổi Lễ.

Tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Tĩnh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ứng dụng và Chuyển giao công nghệ xây dựng, một trong những đối tác chiến lược của Tập đoàn TONMAT nhận định: “Giải pháp cách nhiệt, bảo ôn đồng bộ TONMATPAN giúp cách nhiệt tốt, giảm từ 5 độ đến 7 độ C từ ánh sáng mặt trời, sẽ tiết kiệm tiền điện rất lớn. Vật liệu nhẹ hơn cũng giúp kết cấu tòa nhà vững chắc hơn”.

Ông Depus Louis – Risk Management Expert (Chuyên gia xử lý rủi ro) Công ty TNHH Marubeni-Itochu Steel Việt Nam chia sẻ: “Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm tấm lợp, panel cách nhiệt, bảo ôn khi xây dựng nhà xưởng, phòng sạch, kho lạnh… đang là xu hướng trên thế giới. Giải pháp cách nhiệt, bảo ôn TONMATPAN của TONMAT Group có nhiều ưu điểm như thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, đảm bảo môi trường làm việc cho người lao động trong các nhà xưởng, khu công nghiệp chống lại thời tiết nắng nóng, oi bức. Bên cạnh đó, khả năng cách âm, chống ồn vượt trội của các sản phẩm tấm lợp, panel cách nhiệt, bảo ôn TONMATPAN  giúp không gian bên trong căn phòng yên tĩnh, không bị tác động của tiếng ồn bên ngoài truyền vào”.

Đặc biệt, tại buổi lễ, Tập đoàn TONMAT đã cùng hơn 70 đối tác là các nhà thầu, đơn vị TVTK, đơn vị thương mại ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược, biên bản ghi nhớ. Việc ký kết này đánh dấu mốc ấn tượng, mở ra tương lai hợp tác, đưa giải pháp cách nhiệt, bảo ôn đồng bộ TONMATPAN vào thị trường về VLXD cách nhiệt, cách âm không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới.

tonmat group ra mat giai phap cach nhiet bao on dong bo tonmatpan
TONMAT Group ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược, biên bản ghi nhớ với hơn 70 đối tác.

Ông Trần Văn Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn TONMAT chia sẻ: “Tiếp tục sứ mệnh tiên phong và đón đầu những xu thế mới của thị trường, Tập đoàn TONMAT đưa ra giải pháp cách nhiệt, bảo ôn toàn diện, bao gồm tất cả các sản phẩm, chủng loại panel và các giải pháp đồng bộ đáp ứng nhu cầu của thị trường”.

“Việc ra mắt giải pháp cách nhiệt, bảo ôn đồng bộ TONMATPAN góp phần củng cố vị thế số 1 về thị phần và quy mô của Tập đoàn TONMAT tại Việt Nam. Với nhà máy mới hiện đại, Tập đoàn TONMAT và các đối tác chiến lược hợp tác hiện thực hóa tham vọng vươn xa hơn nữa của TONMAT Group tới các thị trường quốc tế trong những năm tiếp theo”, ông Sơn cho biết thêm.

tonmat group ra mat giai phap cach nhiet bao on dong bo tonmatpan
Dây chuyền sản xuất panel hiện đại TONMATPAN.

Công ty Cổ phần Tập đoàn TONMAT (tiền thân là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt) được thành lập năm 2003 và được biết đến là nhà sản xuất tiên phong trong ngành sản xuất các sản phẩm cách nhiệt, bảo ôn trong lĩnh vực xây dựng mà điển hình là tấm lợp 3 lớp với lõi cách nhiệt bằng PU (polyurethane) nhãn hiệu TONMAT tại Việt Nam.

Trải qua gần 2 thập kỷ phát triển và không ngừng nghiên cứu, cập nhật công nghệ mới, Tập đoàn TONMAT đã sản xuất được đầy đủ các sản phẩm cách nhiệt bảo ôn trong lĩnh vực xây dựng không những bằng lõi PU mà còn các lõi cách nhiệt khác như: Rockwool, Glasswool, EPS, XPS phục vụ các nhu cầu thông dụng cùng cửa kho lạnh, phòng sạch TONMATDOOR kết hợp với các công nghệ tiên tiến khác.

Nguồn baoxaydung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *