Một số lưu ý khi thiết kế văn phòng với diện tích 300m2

Hiện nay xu hướng thuê mặt bằng văn phòng tại các toà nhà khá phổ biến, đặc biệt ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu thiết kế văn phòng 300m2. Loại văn phòng với diện tích này khá phổ biến.

1. Hãy thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội? Tham khảo ngay  Việt Architect Group công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín nhất tại Hà Nội dưới đây nhé!

Với diện tích văn phòng 300m2, bạn sẽ cần một công ty kiến trúc chuyên tư vấn thiết kế đảm bảo phân khu hợp lý và tối ưu công năng, không gian làm việc.

Vì sao hiện nay nhiều người lại tìm đến dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đến vậy? Nếu như trước đây, mọi người chỉ cần ăn no, mặc ấm. Còn hiện nay, đời sống ngày càng nâng cao, không chỉ ăn ngon, mặc đẹp mà nhu cầu sống trong không gian nội thất tiện nghi, hiện đại ngày càng tăng cao.

Đối với những người không am hiểu về nội thất sẽ không thể trang trí và sắp xếp không gian sống của mình vừa ngăn nắp gọn gàng lại vừa đẹp mắt, nâng cao công năng sử dụng của ngôi nhà. Muốn sở hữu không gian sống như vậy, chúng ta cần đến sự hỗ trợ của các kiến trúc sư.

B. Phong thuỷ trong thiết kế văn phòng 300m2

Theo các chuyên gia phong thủy, việc thiết kế văn phòng cần đảm bảo phòng khiến cho việc của sếp nên được sắp đặt ở một không gian riêng biệt, im tĩnh, giảm thiểu để chung trong cùng một phạm vi với các nhân viên khác để tránh mất hội tụ , ảnh hưởng tới quá trình làm cho việc.

Theo ấy, phòng làm việc của sếp đặt ở vị trí góc văn phòng là rẻ nhất và tuyệt đối ko được đặt ở sắp cửa ra vào của văn phòng.

Để tránh nguồn năng lượng xấu và gây ra cảm giác mệt mỏi, phòng khiến việc của sếp cần lưu ý cửa chính trong văn phòng không nên đối diện có cửa sổ. Cửa chính cũng ko được thông mang cửa phụ, cũng ko được để hai cửa nằm trên cộng một góc, không được mở cửa sổ sát mặt sàn.

C. Hãy vẽ một bức tranh tường văn phòng đẹp

Vẽ tranh tường văn phòng doanh nghiệp đang được phổ thông chủ tổ chức , đơn vị lựa chọn vừa trang hoàng văn phòng công sở thêm đẹp vừa vẽ các bức tranh hay những câu kể hay cổ động tinh thần khiến cho việc của nhân viên .

Chúng tôi đã thi công hàng chục văn phòng doanh nghiệp trên khắp địa bàn Hà Nội, đảm bảo việc đáp ứng tiến độ, tiến hành thi công vẽ tranh tường chóng vánh luôn làm cho bằng lòng mọi Anh chị doanh nghiệp khó tính nhất.

Dưới đây là một số dòng tranh tường trang trí văn phòng mà chúng tôi đã thi công chỉ mất khoảng vừa qua mời Cả nhà tham khảo! hiện giờ, việc ngoại hình văn phòng đẹp gắn liền với việc trang hoàng. Bởi với trang hoàng thì văn phòng mới đẹp lên, hoàn thiện và nhìn chuyên nghiệp . khiến cho việc trong ko gian đẹp như này sẽ tạo rộng rãi ý tưởng mới hứng khởi và sáng tạo.

Vậy ngại gì mà không khiến mới không gian làm cho việc của mình. tổ chức bạn đang muốn vẽ tranh tường? Bạn cần thuê ai? Vẽ gì? Việc đấy cứ để Tranh Tường Arts Gallery. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số: 0989 149 805 để được trả lời.

Hãy tham khảo một số ý trưởng vẽ tranh tường dưới đây để chọn lựa trang hoàng văn phòng của mình nhé.

Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi:  Hotline: 0989 149 805

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.