Tập đoàn Austdoor – thương hiệu đồng hành cùng Đại học Bách khoa Hà Nội

(Xây dựng) – Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Austdoor với vai trò là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao, đã luôn đồng hành cùng các hoạt động sáng tạo, khai phá tiềm năng cho sinh viên các trường đại học thuộc khối công nghệ và xây dựng, tiêu biểu là trường Đại học Bách khoa Hà Nội với các gói tài trợ học bổng và hoạt động xã hội. Tập đoàn Austdoor cũng là doanh nghiệp đã đóng góp khởi tạo Quỹ BK Fund – Quỹ được xây dựng và phát triển nhằm góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, giàu hàm lượng công nghệ để phục vụ sự phát triển của cộng đồng…

Năm 2022, Tập đoàn Austdoor vinh dự là nhà tài trợ chính cho việc xây dựng Tòa nhà cựu sinh viên Đại học Bách khoa (Bach Khoa Alumni House)

tap doan austdoor thuong hieu dong hanh cung dai hoc bach khoa ha noi
Tập đoàn Austdoor tham dự Lễ khánh thành Tòa nhà BK ALUMNI HOUSE.

Ngày 30/7 tại “Lễ khánh thành nhà Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội” – nhận lời mời của Ban tổ chức chương trình – Tập đoàn Austdoor đã tham dự buổi Lễ, nhận Chứng nhận Nhà tài trợ và trưng bày giới thiệu thông tin về sản phẩm của Tập đoàn Austdoor tới các giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên, cán bộ nhân viên và các doanh nghiệp, đối tác của Nhà trường.

tap doan austdoor thuong hieu dong hanh cung dai hoc bach khoa ha noi
Tập đoàn Austdoor tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm trong khuôn khổ chương trình.

Tập đoàn Austdoor tham gia trưng bày trong sự kiện gồm các thương hiệu: cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal, kèo nhẹ Eratek đã nhận được sự quan tâm rất lớn của quan khách tham dự, bởi những ứng dụng công nghệ của Tập đoàn Austdoor để thể hiện vị thế tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

tap doan austdoor thuong hieu dong hanh cung dai hoc bach khoa ha noi
Các sản phẩm trưng bày của Tập đoàn Austdoor thu hút sự quan tâm của quan khách.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Quân – Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, PGS.TS Hoàng Minh Sơn – Thứ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS. TS Huỳnh Quyết Thắng – Hiệu trưởng Đại học Bách khoa Hà Nội, và đại diện các Khoa, Viện, trường thành viên của Đại học Bách khoa Hà Nội và cựu sinh viên tiêu biểu của Đại học Bách khoa Hà Nội.

tap doan austdoor thuong hieu dong hanh cung dai hoc bach khoa ha noi

Các thành viên của Mạng lưới cựu sinh viên Đại học Bách khoa và quan khách chụp ảnh lưu niệm trước tòa nhà BK ALUMNI HOUSE.

Tập đoàn Austdoor vinh dự là nhà tài trợ chính cho việc xây dựng Tòa nhà Cựu sinh viên Đại học Bách Khoa (BK Alumni House). Tòa nhà là ngôi nhà chung để chào đón các thế hệ cựu sinh viên, cựu giáo chức trở về. Không gian chính của tòa nhà là nơi giới thiệu, trưng bày, quảng bá thành tựu, sản phẩm công nghệ và tổ chức các sự kiện kỷ niệm đặc biệt của các thế hệ Cựu sinh viên Bách khoa Hà Nội. Tòa nhà cũng là văn phòng làm việc của Mạng lưới Cựu sinh viên, Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bách khoa BK Fund, và “Vườn ươm sáng tạo khởi nghiệp Bách khoa” nhằm hỗ trợ, ươm tạo các nhóm, các doanh nghiệp khởi nghiệp. Đây cũng là địa điểm để các chuyên gia, cựu sinh viên đến chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ công tác tư vấn, đào tạo cho các nhóm nghiên cứu, khởi nghiệp và các sinh viên đam mê sáng tạo trong Cộng đồng Đại học Bách khoa Hà Nội.


Nguồn baoxaydung.com.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *