(Xây dựng) – Cuối năm là thời điểm tuyệt vời để làm mới cuộc sống. Chương trình khuyến mãi “Tận hưởng trọn khoảnh khắc” của thương hiệu sơn Dulux đến từ AkzoNobel đem đến hàng trăm ngàn quà tặng với giá trị lên đến 15 tỷ đồng để cùng nhà thầu chào đón một năm mới đầy hứng khởi.

Tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc với chương trình tri ân nhà thầu từ AkzoNobel

“Tận hưởng trọn khoảnh khắc” là chiến dịch mới nhất của AkzoNobel với mong muốn truyền cảm hứng để mọi người sống trọn từng khoảnh khắc, tận hưởng khoảng thời gian bên gia đình, người thân yêu hoặc tự dành thời gian cho chính mình. Trong khuôn khổ của chiến dịch, AkzoNobel dành riêng chương trình khuyến mãi “Tận hưởng trọn khoảnh khắc” cho các cửa hàng và nhà thầu như một món quà tri ân dành cho những đối tác thân thiết đồng hành bền bỉ cùng AkzoNobel trên con đường tạo nên cuộc sống đầy màu sắc.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 18/10/2022 đến 15/01/2023, các nhà thầu là hội viên Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux và các cửa hàng bán lẻ của AkzoNobel Việt Nam khi mua sản phẩm sơn Dulux và Maxilite từ Dulux thuộc danh mục sản phẩm khuyến mãi sẽ được nhận voucher để tham gia tích lũy điểm và đổi hàng ngàn quà tặng, trải nghiệm dịch vụ trên ứng dụng tích điểm hoặc có thể sử dụng điểm để đổi chuyến du lịch tới thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc 3 ngày 2 đêm đặc biệt dành riêng cho nhà thầu với sự hỗ trợ lên đến 50% chi phí chuyến đi từ AkzoNobel.

Tổng giá trị của giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng bao gồm hơn 500.000 voucher và 400 chuyến du lịch đẳng cấp. Chương trình khuyến mãi với tổng ưu đãi lên đến 15 tỷ đồng với 400 chuyến du lịch đẳng cấp và hơn 500,000 voucher đổi ngàn quà tặng, trải nghiệm

Theo bà Nguyễn My Lan – Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, chương trình khuyến mãi “Tận hưởng trọn khoảnh khắc” là một món quà thay cho lời cảm ơn mà AkzoNobel muốn gửi đến các cửa hàng và nhà thầu.

“Cuối năm luôn là thời điểm bận rộn. Chính vì vậy, chương trình khuyến mãi của AkzoNobel lần này mong muốn trao cho các nhà thầu, các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi cơ hội để thư giãn, tận hưởng từng phút giây của cuộc sống với nhiều quà tặng ý nghĩa. AkzoNobel luôn mong muốn đến gần hơn với các doanh nghiệp cũng như với khách hàng, nhà thầu không chỉ bằng các giải pháp tối ưu, bền vững về sản phẩm và mà còn là những lợi ích thiết thực thông qua các dịch vụ hay chương trình như Tận hưởng trọn khoảnh khắc”, bà Nguyễn My Lan cho biết.

Tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc với chương trình tri ân nhà thầu từ AkzoNobel

Dulux là thương hiệu sơn cao cấp nổi tiếng của AkzoNobel. Sau 30 năm có mặt tại Việt Nam, Dulux đã trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng. Không chỉ gây ấn tượng bởi lựa chọn màu sắc đa dạng và an toàn, Dulux còn là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến để mang lại những dòng sơn có tính năng thực sự vượt trội.

Là dòng sơn nổi bật của Dulux, Maxilite được thừa hưởng những đặc điểm và công nghệ ưu việt của thương hiệu sơn Dulux, trở thành một trong những dòng sơn phổ biến nhất Việt Nam với chất lượng tốt, độ phủ cao, màu sắc đa dạng.

Tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc với chương trình tri ân nhà thầu từ AkzoNobel

Ngoài ra, các sản phẩm sơn Dulux và Maxilite đều là sơn gốc nước, không chứa các chất độc hại cho sức khỏe và môi trường khác như thủy ngân, VOC… Sơn Dulux cũng đạt chứng nhận Sản phẩm Xanh Singapore (Singapore Green Building Product) cho sự an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Trong chương trình lần này, các sản phẩm nổi tiếng nhất của Dulux và Maxilite đều nằm trong chương trình khuyến mại như sơn nước ngoại thất siêu cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx, sơn nước ngoại thất siêu cao cấp Dulux Weathershield Colour Protect, sơn nước nội thất Dulux Easy Clean, sơn nước ngoại thất Maxilite Tough, sơn nước nội thất Maxilite Total, sơn lót Maxilite…

Chi tiết chương trình, vui lòng truy cập: https://www.dulux.vn/vi/khuyen-mai-tet-2023-son-dulux-maxilite

Nguồn baoxaydung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *