Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà cũ trọn gói Hà Nội tại Xây dựng Tâm Phú

Bạn đang muốn tìm đơn vị cải tạo, sửa chữa nhà tại Hà Nội? Tham khảo dịch vụ tại Xây Dựng Tâm Phú ngay trong bài viết này nha.

Bạn đang cần sửa chữa nhà vì thay đổi mục đích sử dụng? Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn làm lại một hoặc một số hạng mục sau: Sơn lại nhà, gộp phòng, chia phòng, làm lại bếp, làm trần thạch cao, nhà vệ sinh, lát lại nền nhà, di dời hệ thống. điện nước, chống thấm, lợp lại mái tôn,… hay bất cứ công việc gì liên quan đến sửa chữa nhà. Hãy để Xây Dựng Tâm Phú tư vấn giúp bạn nhé. 

Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà cũ tại Xây Dựng Tâm Phú bao gồm những gì?

Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói
Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói

Như mọi người đã biết, công việc sửa chữa nhà là một trong những hạng mục công việc phức tạp và đòi hỏi bạn phải có đầy đủ kiến ​​thức và chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời phải am hiểu về công trình và sự đồng bộ toàn bộ giữa kiến ​​trúc mới đem lại cho bạn và gia đình yên tâm về chất lượng ngôi nhà.

Các kiến ​​trúc nhà cổ thường có những hạn chế về cách thiết kế và bố trí truyền thống. Gia chủ muốn cải tạo để khắc phục những bất cập về không gian và kiến ​​trúc. Một số hạn chế như khả năng lấy sáng và giảm bớt sự chật chội hoặc phải chia phòng thêm. Ngoài ra, việc sửa nhà sẽ phù hợp hơn với phong thủy của gia chủ theo một số hạng mục cải tạo nhà.

Đầu tiên, các hạng mục sửa chữa, cải tạo nhà sẽ được gia chủ và bên thi công trao đổi cụ thể về mức độ hư hỏng. Sau đó, họ sẽ dựa vào đó để báo giá chi phí cũng như kiến ​​trúc sửa chữa nhà theo yêu cầu của gia chủ. Bên thi công chúng tôi sẽ tính toán và lựa chọn nhà cung cấp vật tư chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Xây Dựng Tâm Phú
Xây Dựng Tâm Phú

Dịch vụ sửa chữa nhà, hoàn thiện nhà sẽ có một số hạng mục cơ bản như sau:

– Cải tạo sửa chữa kết cấu ngôi nhà và tăng diện tích cho ngôi nhà hoặc xây thêm tầng.

– Cải tạo sửa chữa thiết kế nội thất căn nhà phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

– Cải tạo toàn bộ nền, sàn nhà. Chúng tôi sẽ nâng cấp khi thích hợp để chống sụt, lún và nứt móng.

– Sửa chữa cầu thang và cải tạo theo nhu cầu lắp đặt máy của gia chủ.

– Sửa chữa và sơn lại trần nhà để tăng khả năng chống thấm và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

– Nâng cấp và chống thấm toàn bộ ngôi nhà.

– Cải tạo xây lại tường chịu lực.

– Sửa chữa cải tạo lại không gian của ngôi nhà. Xây Dựng Tâm Phú sẽ trực tiếp tham gia thiết kế nội thất cho gia chủ.

– Sửa chữa xây dựng lại nhà vệ sinh, bếp và các phòng khác theo yêu cầu.

– Cung cấp dịch vụ sơn nhà, thiết kế trọn gói.

Xây Dựng Tâm Phú sẽ mang đến dịch vụ sửa nhà trọn gói để bạn có một ngôi nhà đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ căn cứ vào yêu cầu, hiện trạng ngôi nhà và mức chi phí mong muốn để lên phương án cụ thể, rõ ràng cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn cải tạo, dịch vụ sửa nhà cũ của Xây Dựng Tâm Phú?

Tại sao bạn nên chọn cải tạo, dịch vụ sửa nhà cũ của Xây Dựng Tâm Phú?
Tại sao bạn nên chọn cải tạo, dịch vụ sửa nhà cũ của Xây Dựng Tâm Phú?

Dịch vụ sửa nhà cũ của Xây Dựng Tâm Phú luôn đảm bảo và cam kết mang đến chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng. Chúng tôi luôn là đơn vị thi công sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Xây Dựng Tâm Phú luôn đảm nhận mọi công trình từ lớn đến nhỏ với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hoàn thành và mang đến những công trình chất lượng cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ, chúng tôi chuyên thi công các công trình như xây nhà phố, xây biệt thự và các công trình khác. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi để tăng tính thẩm mỹ và hoàn thiện cho công trình. Chúng tôi cũng thường xuyên tư vấn thiết kế nội thất cho nhiều ngôi nhà và công trình khác nhau. Tất cả đều được khách hàng đánh giá cao và phản hồi tốt.

Quy trình cải tạo sửa chữa nhà trọn gói của Xây Dựng Tâm Phú

Công trình do Xây Dựng Tâm Phú thầu
Công trình do Xây Dựng Tâm Phú thầu

Quy trình cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói của Xây Dựng Tâm Phú gồm các bước sau: 

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong nhà. (Lưu ý: khách hàng yêu cầu khảo sát, báo giá ngoài giờ hành chính nhưng phải liên hệ trong giờ hành chính).

  • Bước 2: Công ty cử nhân viên kỹ thuật đến gặp khách hàng theo cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn. CBKT sẽ khảo sát, phân tích và tư vấn phân loại công việc (xem phân loại mức độ sửa chữa nhà) có thể thực hiện sửa nhà ngay trong ngày (nếu công việc cấp bách nhỏ cấp độ 1) hoặc công việc lớn hơn từ cấp độ 2 trở lên và giá trị trên 3 triệu đồng, phải lên lịch báo giá và thi công theo thỏa thuận của hai bên. Báo giá sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc chậm nhất là ngày hôm sau qua fax, email, hoặc trực tiếp cho chủ sở hữu.
  • Bước 3: Sau khi báo giá là quá trình trao đổi thống nhất giữa hai bên để đi đến thống nhất về giá cả, vật tư từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,….
  • Bước 4: Tiến hành thi công. Công ty tổ chức cho công nhân và nhân viên kỹ thuật sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà sẽ cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Hai bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi tăng giảm, gia chủ vui lòng xác nhận công việc cụ thể để tiện cho việc lập phụ lục hợp đồng và thanh quyết toán hợp đồng. 
  • Bước 6: Hậu mãi, bảo hành công trình: Sẽ tùy theo mức độ công trình mà hai bên ký kết bảo hành công trình đó.

Sau khi bàn giao và đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì vướng mắc gia chủ hãy liên hệ ngay với công ty Tâm Phú để được phục vụ ngay trong ngày cho quý khách. Nếu không hài lòng về bất cứ vấn đề gì, gia chủ vui lòng liên hệ với công ty để được giải quyết thỏa đáng.

Mọi chi tiết liên hệ:

Website: https://xaydungtamphu.com/

SĐT: 0862.133.299

Địa chỉ: 10 ĐCT08, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, chịu khó, giá cả cạnh tranh đảm bảo cho bạn sự an tâm và thoải mái. Hãy gọi ngay cho chúng tôi – để được tư vấn giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kết luận

Quý khách có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà cũ vui lòng liên hệ với Xây Dựng Tâm Phú để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.