Sika Kim Vạn – Nơi cung cấp hóa chất xây dựng cho mọi công trình

Địa chỉ cung cấp hóa chất xây dựng uy tín

Đằng sau yếu tố thành công của các công trình xây dựng các bạn có thể kể đến như là bản thiết kế, chất lượng hạ tầng, con người,…Bên cạnh đó thì việc lựa chọn hóa chất xây dựng sao cho chất lượng, đảm bảo đúng các yếu tố kỹ thuật cũng là rất quan trọng để tạo nên giá trị của một công trình. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các dòng sản phẩm về hóa chất xây dựng. Nhưng Sika Kim Vạn luôn là nơi mang lại sự an tâm đối với quý khách hàng.

Sơ lược về công ty Sika Kim Vạn

Sika Kim Vạn được biết là 1  trong 10 doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực hóa chất xây dựng tại khu vực phía Nam, Việt Nam. Sika Kim Vạn chuyên cung cấp các sản phẩm sika chống thấm, hóa chất xây dựng, thi công, sửa chữa các công trình công nghiệp và dân dụng. Nơi đây còn một trong những đại lý hàng đầu về phân phối hóa chất xây dựng Sika.

Sika Kim Vạn
Sika Kim Vạn

Sika luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm một cách nhanh chóng, kịp thời, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc mọi nơi để đảm bảo các công trình thi công đúng tiến độ được giao.

Sika Kim Vạn với tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu phù hợp một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Các dòng sản phẩm về hóa chất trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều, sự cạnh tranh qua lại giữa các nhà cung cấp sản phẩm hóa chất xây dựng cũng nhiều hơn. Mặc dù vậy Sika vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, là thương hiệu nhiều năm đứng vững trên thị trường bởi những sản phẩm uy tín, chất lượng đã mang lại cho khách hàng.

Về độ uy tín, chất lượng sản phẩm

Sika Kim Vạn là một trong những đại lý hàng đầu về phân phối sản phẩm Sika tại khu vực phía Nam. Với đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật hỗ trợ về các sản phẩm hóa chất phụ gia xây dựng. Sika Kim Vạn luôn mong muốn mang lại niềm tin tuyệt đối dành cho quý khách hàng. Hóa chất xây dựng Sika Kim Vạn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc khi sử dụng các giải pháp của Sika Kim Vạn trong quá trình thi công, xây dựng.

Sika Kim Vạn nói riêng, Sika nói chung cũng đã đạt được những thành công đáng kể trên thị trường chính nhờ vào sự phát triển cải tiến không ngừng về kĩ thuật cũng như chất lượng sản phẩm.

Về thương hiệu

Không cần phải chứng minh quá nhiều, Sika từ lâu là thương hiệu mà hầu hết những ai hoạt động trong lĩnh vực xây dựng điều biết đến. Là một trong những thương hiệu sản xuất hàng đầu về hóa chất xây dựng không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn lan rộng trên cả đất nước Việt Nam.

Nhiều năm liền sản phẩm hóa chất xây dựng thuộc thương hiệu Sika luôn đứng đầu trong sự lựa chọn của các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ, từ thấp tầng đến cao tầng cả trong lẫn ngoài nước.

Về sự liên kết, đối tác

Sika Kim Vạn đã và đang là đối tác, sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình từ lớn đến nhỏ trên đất nước hình chữ S và rất nhiều công trình, dự án tầm cỡ lớn đã được hoàn thành.

Sika Kim Vạn luôn là đối tác đang tin cậy của các chủ đầu tư và công trình xây dựng đặc biệt là ở khu vực phía Nam nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khi thi công công trình và dịch vụ hậu mãi xuất sắc. Sika Kim Vạn luôn cố gắng mang đến những sản phẩm có giá trị cao và giải pháp tốt nhất cho mọi công trình.

Các sản phẩm uy tín hàng đầu tại Sika Kim Vạn

Sika Kim Vạn là đại lý hàng đầu của Sika đứng đầu về vật liệu hóa chất xây dựng chất trám khe, kết dính, chống thấm,…..

Tại Sika Kim Vạn rất đa dạng các sản phẩm hóa chất xây dựng để quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn: vật liệu chống thấm, chất trám khe, keo dán gạch, phụ gia bê tông, sơn phủ sàn và bảo vệ sàn, sửa chữa và bảo vệ bê tông, vữa rót định vị tự san,…

Sika Kim Vạn luôn đặt mối quan tâm, nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Các sản phẩm của Sika luôn được nghiên cứu sản xuất một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt đối với nhiều công trình khác nhau.

Công ty TNHH Kim Vạn

Địa chỉ: Tổ 6, Ấp 2, Quốc Lộ 51, Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Chi Nhánh: 341/42S Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Website: https://sikakimvan.com

Hotline: 0902 059 575

MST: 3602370758

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.