Sắp diễn ra Họp mặt Thương hội đá ốp lát miền Bắc

(Xây dựng) – Với chủ đề “Thời cơ vàng trong vận hội mới”, Họp mặt Thương hội đá ốp lát miền Bắc 2022 sẽ được tổ chức vào sáng 9/4 tới đây tại Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake, Hà Nội.

sap dien ra hop mat thuong hoi da op lat mien bac
Sự kiện được diễn ra vào sáng 9/4tại Hà Nội.

Thương hội đá ốp lát miền Bắc được thành lập với sứ mệnh là nơi gắn kết các đơn vị cùng ngành nghề, đồng thời là cầu nối để các đơn vị thi công, sản xuất, thương mại có sự gắn kết hợp tác với nhau chặt chẽ và hỗ trợ tạo cơ hội cho những doanh nghiệp mới.

Trong 2 năm qua các ngành nghề nói chung và ngành nghề đá ốp lát nói riêng đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách. Thương hội đá ốp lát miền Bắc đã và đang cố gắng tìm ra cách làm mới, hướng đi mới tạo tiếng nói chung với các khách hàng, đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời Thương hội luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, các Bộ, ban ngành, các Công ty cùng với sự khích lệ nồng nhiệt của các thành viên, đối tác, bạn bè toàn xã hội. Điều đó đã góp phần tạo nên thành quả của Thương hội Đá ốp lát miền Bắc như hôm nay.

Mục tiêu lớn nhất của chương trình là nhằm tổng kết chặng đường hình thành và phát triển của Thương hội đá ốp lát; Giới thiệu các định hướng chiến lược của Hiệp hội trong thời gian qua và những năm tới, thể hiện sự liên kết, hợp tác giữa các hội viên trong sự nghiệp phát triển Ngành đá ốp lát; Đánh giá quá trình hoạt động của Hội trong vai trò cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp đá ốp lát và ngành Xây dựng nói chung, đồng thời tham mưu các chính sách cho Chính phủ, các Bộ, ngành, đề xuất tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Từ đó tạo được sân chơi chung cho người bán và người mua, thiết lập được kênh quan hệ khách hàng, kênh marketing quảng cáo sản phẩm và diễn đàn đối thoại.

Sự kiện gặp mặt Thương hội đá ốp lát miền Bắc 2021 lần thứ nhất đã quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng. Các doanh nghiệp lớn của ngành Xây dựng, Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình cũng đã là thành viên của Thương hội trong năm 2022

Thương hội là nhịp cầu để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước, thông qua các kênh truyền thông, giúp phát triển thương hiệu đá ốp lát của mình nâng cơ hội để khách hàng tiếp cận các sản phẩm một cách minh bạch, giới thiệu các cơ hội đầu tư tới các nhà đầu tư tiềm năng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng và huy động vốn trong bối cảnh khó khăn thị trường; Cơ hội để giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp liên quan.

Ban tổ chức hy vọng Thương hội đá ốp lát tại miền Bắc trong năm 2022 sẽ đem lại nhiều thành công cho các doanh nghiệp, trong việc mua sắm, kết nối cung cầu, trang trí nhà cửa và ký kết những hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua các khó khăn, thách thức để tranh thủ thời cơ, vận hội mới nhằm khẳng định và phát triển trong hội nhập kinh tế thế giới. Đây cũng là sự kiện quan trọng nhất của Thương hội, góp phần thực hiện mục tiêu kép theo chỉ đạo của Chính phủ: Vừa phòng chống dịch bệnh vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế, hướng tới ổn định và phát triển kinh tế trong tình hình mới, thời kỳ hậu Covid-19.


Nguồn baoxaydung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.