(Xây dựng) – Saint-Gobain Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm vữa tô gốc thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc chống nứt và bộp 100%. Đây là giải pháp vữa tô nội thất (trộn sẵn) thay thế cho giải pháp vữa tô xi măng, cát truyền thống, giải quyết triệt để các vấn đề nứt bộp trong xây tô hoàn thiện, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công.

Sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao phát triển bởi Tập đoàn Saint-Gobain được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Thị trường vật liệu xây dựng đang dần chuyển sang sử dụng giải pháp mang tính bền vững cao. Các công trình nhà cao tầng (từ 9 tầng trở lên) phải sử dụng tối tiếu 80% vật liệu không nung. Tại Hội nghị lần thứ 26 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26), lần đầu tiên Việt Nam cam kết sẽ xây dựng và triển khai các biện pháp giảm phát thải khí nhà kính để đạt mức phát thải ròng bằng “0” (gọi tắt là Net Zero) vào năm 2050. Để thực hiện mục tiêu này, cần sớm loại bỏ các công trình có mức phát thải lớn, gây ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên, vấn đề thường gặp của các công trình sử dụng vật liệu không nung khi kết hợp với vữa tô trát bằng xi măng, cát truyền thống là nứt, bộp, chất lượng hoàn thiện bề mặt không đồng đều, luôn phải phát sinh chi phí để sửa chữa cho phần xây tô hoàn thiện. 

Để đáp ứng các quy định về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, Saint-Gobain đã cho ra đời sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc. Đây là, giải pháp tô trát giải quyết triệt để các vấn đề hiện hữu trên. Sản phẩm  với các ưu điểm: Giải quyết triệt để 100% các vấn đề nứt, bộp, nứt chân chim cho tường nội thất, đặc biệt thích hợp cho vật liệu xây là gạch block, gạch xi măng cốt liệu, bê tông, tấm panel,… Độ bám dính tối đa, tạo bề mặt hoàn thiện có chất lượng đồng đều và có thể tạo độ dày từ 5-15mm cho 1 lần tô giúp tăng tốc độ thi công hoàn thiện.

Bên cạnh đó, vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc còn giúp tiết kiệm thời gian thi công, các bước chuẩn bị đơn giản, trộn sẵn, có thể thi công ngay; rút ngắn thời gian chờ hoàn thiện sơn bả, chỉ sau 2-3 ngày ngày có thể sang giai đoạn tiếp theo, thay vì phải chờ từ 14 – 28 ngày như vữa tô truyền thống.

Sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc đã được ứng dụng tại một số công trình trọng điểm trong nước như: Cam Ranh (Dự án khu phức hợp và nghỉ dưỡng cao cấp Lavender, Dự án khu phức hợp khách sạn – căn hộ nghỉ dưỡng Prime), Đà Nẵng (Chuỗi khách sạn dành cho giới trẻ Wink Trần Phú, khu phức hợp Soleil Ánh Dương), TP.HCM (Khu phức hợp cao cấp (Chung cư & TTTM Paris Hoàng Kim), Hà Nội (The Manor Central Park, Sun Grand City Tây Hồ).

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Saint-Gobain tại thành phố Hải Phòng theo tiêu chuẩn châu Âu EN 13279 dành cho vữa thạch cao và đạt Chứng nhận hợp chuẩn của Viện Vật liệu Xây dựng Việt Nam.

Được biết, sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao phát triển bởi tập đoàn Saint-Gobain được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt là các thị trường lân cận như Trung Quốc, Thái Lan hoặc các quốc gia châu Âu (Anh, Pháp…).

Nguồn baoxaydung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *