99+ mẫu cửa nhôm kính Luxury đẹp nhất trong thiết kế nội thất

Việc lựa chọn mẫu cửa nhôm kính đẹp cho ngôi nhà cần phù hợp với thiết kế kiến trúc tổng thể, khi đã có phối cảnh & những thiết kế liên kết các vật dụng nội ngoại thất lại với nhau tạo thành không gian hoàn hảo thì các loại cửa lắp đặt theo sau tạo vẻ thẩm mỹ có tính tổng hoà cho ngôi nhà bạn. Bạn quan tâm tới mẫu cửa nhôm kính đẹp theo phong cách châu âu vừa độc đáo, mới lạ lại phù hợp với đa dạng các vị trí ứng dụng cùng công năng sử dụng mạnh mẽ hay phong cách tân cổ điển thể hiện sự sang trọng đẳng cấp?

99+ mẫu cửa nhôm kính Luxury đẹp nhất trong thiết kế nội thất
99+ mẫu cửa nhôm kính Luxury đẹp nhất trong thiết kế nội thất

Theo Webvatlieu thì Câu trả lời nằm ở bài viết này với hàng trăm mẫu cửa nhôm kính đẹp điển hình như:

– Cửa nhôm kính hộp nan đồng đẳng cấp quý tộc

– Cửa nhôm kính hộp có rèm

– Cửa nhôm kính điện thông minh

– Cửa nhôm kính mở trượt Panorama

– Cửa sổ nhôm kính phong cách Italia

– Khung nhôm kính vòm giả cổ sang trọng

– Cửa sổ nhôm kính đẹp hài hoà

– Cửa kính đẹp khác…

Luxury Windows hướng dẫn 4 bước chọn mẫu cửa nhôm kính đẹp

Với 20 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt các loại cửa nhôm kính đẹp mang lại giải pháp tổng thể về cửa tại Việt Nam Luxury Windows hướng dẫn các bạn 4 bước đơn giản lựa chọn mẫu cửa đẹp nhất, phù hợp với ngôi nhà của mình.

Đầu tiên, để lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính đẹp cần xem xét bản vẽ thiết kế kiến trúc 1 cách tổng thể sao cho phần cửa đi theo sau phần kiến trúc và hợp với không gian tổng hoà của ngôi nhà cả về màu sắc, kiểu dáng thiết kế, kích thước, hình dáng.

Dưới đây là 4 bước lựa chọn mẫu cửa nhôm kính đẹp dành cho bạn.

Lựa chọn kiểu dáng, kích thước cửa nhôm kính

Các mẫu cửa nhôm kính có kiểu dáng lệch lạc làm mất đi sự cân xứng trong ngôi nhà của bạn làm cho nó trở nên thô kệch, xấu xí hẳn lên. Có nhiều lý do dẫn đến điều này như: mẫu cửa không phù hợp, tỷ lệ ngang và cao không cân đối, ô kính được chia quá nhỏ/quá to so với cánh cửa…

Vậy, để lựa chọn kiểu dáng, kích thước cửa nhôm kính sao cho đẹp mà còn phù hợp với ngôi nhà bạn cần xem xét bản vẽ thiết kế cùng kích thước cửa nhôm kính đúng tỷ lệ, đồng bộ và thích hợp với các đồ vật cũng như không gian chung của căn nhà.

Chọn màu sắc cửa nhôm kính phối hợp với không gian xung quanh

Hiện nay, các nhà sản xuất cung cấp khá nhiều lựa chọn về màu sắc như: màu vân gỗ, màu trắng sứ, màu đen, màu nâu, màu vàng nhạt, màu ghi xám … việc của bạn là lựa chọn màu sắc cho cửa nhôm kính sao cho phù hợp với thiết kế nội thất và đúng với phong thuỷ tuổi vợ/chồng gia chủ để mọi việc được hanh thông và đón nhiều tài lộc.

Dù phong cách thiết kế ngôi nhà bạn theo kiến trúc hiện đại hay tân cổ điển tại Luxury cũng có những mẫu cửa nhôm kính phù hợp cả về màu sắc, kiểu dáng làm tôn lên vẻ đẹp tổng thể gia đình bạn.

Các loại kiểu dáng đặc sắc cửa nhôm kính đẹp

Mỗi loại cửa nhôm kính có kiểu dáng khác nhau tương ứng với cách vận hành đóng mở khác nhau phù hợp với nhiều vị trí ứng dụng, không gian chật hẹp khác nhau. Ví dụ như:

– Cửa nhôm kính mở lùa

– Cửa nhôm kính mở quay

– Cửa  nhôm kính mở hất

– Cửa nhôm kính mở xếp gấp

– Vách cửa nhôm kính chia ô

Kích thước thông thuỷ cửa nhôm kính mang lại tài lộc

Cánh cửa không chỉ là lỗ chui ra chui vào mà còn là nơi đón tài lộc, rước may mắn, phúc khí đồng thời ngăn cản vận rủi và những điều không hay đến với ngôi nhà của bạn. Theo kinh nghiệm 20 năm làm cửa cùng với bộ kích thước chuẩn lỗ ban chúng tôi đưa ra những kích thước phong thuỷ cho cửa nhôm kính giúp gia đình mang lại tài lộc.

Chia sẻ Các mẫu cửa nhôm kính đẹp 2022
Chia sẻ Các mẫu cửa nhôm kính đẹp 2022

Các mẫu cửa đẹp 2022

Tổng hợp những mẫu cửa đẹp được Luxury Windows cung cấp cho khách hàng trong năm 2021 mang xu thế thiết kế nội thất năm 2022, dưới đây là các mẫu cửa đẹp giới thiệu với quý khách lựa chọn:

– Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh: Mang phong cách tân cổ điển, sử dụng hệ nhôm Xingfa cao cấp, kết hợp 1 đố ngang, màu vân gỗ và các mẫu cửa đi nhôm kính 1 cánh phong cách

– Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh: Hệ Việt pháp, Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh, kết hợp với rèm mềm mại

– Mẫu cửa nhôm kính 3 cánh: Hệ cửa lùa 3 cánh đẹp, màu giả gỗ, cửa sổ nhôm kính 3 cánh vân gỗ, dạng mở chớp

– Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh: Màu trắng tinh tế, màu đen sang trọng, dạng chia đố vững chắc

– Mẫu cửa nhôm kính vân gỗ: Dùng trong phòng ngủ, cửa sổ nhôm kính vân gỗ, cửa đi 4 cánh vân gỗ.

Truy cập ngay cửa nhôm Luxury tại website https://cuanhomluxury.com. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com

Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao – Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.