Khóa điện tử thông minh – Giải pháp an toàn cho căn nhà của bạn

(Xây dựng) – Sự tiện lợi và an toàn cao là những yếu tố được ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào trong nhịp sống hiện đại. Một chiếc khóa thiết kế sắc nét, tính năng vượt trội chìa cơ hay thẻ từ không thể sao chép được, tăng cường bảo mật tài sản – khóa điện tử Bosch chính là một khoản đầu tư rất thông minh cho nhiều người.

Công ty cổ phần Hanoibuild là nhà phân phối độc quyền khóa Bosch tại Việt Nam

Khóa cửa điện tử đang nhanh chóng trở thành một xu hướng phổ biến đối với hầu hết các công trình dân cư và thương mại, mặc dù với nhiều người khóa cơ vẫn đang đóng một vị trí nhất định. Sự tiện lợi của khóa cửa điện tử là một ưu thế để thay thế ổ khóa thông thường. Đây là loại khóa có sử dụng công nghệ vi mạch điện tử thông minh hiện đại nhất để đóng mở cửa và kiểm soát an ninh của căn nhà.

Hiện nay, trước sự phát triển của nền kinh tế, xu hướng tiện ích, đảm bảo an toàn cao trong việc bảo vệ căn nhà của mình thì 90% các hộ gia đình đều đang hướng đến sử dụng khóa cửa điện tử. Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại khóa điện tử khác nhau, mỗi loại sẽ sở hữu những bí quyết, tính năng mở khóa riêng biệt. Việc lựa chọn một bộ khóa vừa phù hợp với nhu cầu vừa có thể bảo vệ căn nhà là điều cần thiết. Khóa cửa điện tử thông minh Bosch là một trong những sản phẩm đáp ứng những tiêu chí trên.

Khóa cửa Bosch thiết kế sắc nét, tiện ích, an toàn

Một điểm vượt trội của khóa Bosch so các dòng mã khóa thông thường đó chính là chìa cơ hay thẻ từ hoàn toàn không thể sao chép được. Sự tiện nghi đi kèm kiểm soát tốt hơn, khóa cửa điện tử cung cấp một giải pháp nhanh và an toàn hơn khi ra vào nhà của bạn so với khóa cơ thông thường. Khóa cửa điện tử Bosch đã vượt qua hơn 100 bài test về chất lượng và rất nhiều bài test với tiêu chuẩn ISO 9001, GA701, tiêu chuẩn an toàn ROHS…. vô cùng khắt khe của châu Âu.

Khóa cửa thông minh Bosch được thiết kế với mẫu mã sắc nét từ vân cạnh đến đường nét trên bề mặt, được chế tác bởi những hợp kim tiêu chuẩn, mang đến một sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Công ty cổ phần Hanoibuild là nhà phân phối độc quyền khóa Bosch tại Việt Nam. Chế độ hậu mãi của đại lý giúp khách hàng được 1 đổi 1 trong vòng 45 ngày đối với lỗi sản phẩm; hỗ trợ bảo hành 1 năm; tiếp nhận, giải quyết sản phẩm bị hỏng trong vòng 24 giờ, không bao giờ để khách hàng phải chờ đợi lâu.


Nguồn baoxaydung.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.