(Xây dựng) – KHATRA vừa khai trương showroom tại số 1370 Ấp Hòa Trị, Lương Hòa, Giồng Trôm, Bến Tre với quy mô trưng bày và kho hàng lớn, tổng diện tích lên đến 3300m2.

KHATRA Bến Tre khai trương.

Đây là cửa hàng gạch đầu tiên của KHATRA tại khu vực miền Tây, Việt Nam. Sự kiện này thể hiện rõ quyết tâm mở rộng kinh doanh với mục tiêu mang các sản phẩm tốt nhất về cả chất lượng, mẫu mã và giá cả đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

Showroom trưng bày hơn 1000 mẫu gạch đủ kích thước.

Không gian mua sắm tại showroom được thiết kế theo tiêu chí hiện đại, thoáng mát. Hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, mẫu mã được chia theo từng khu vực nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và lựa chọn sản phẩm.

Kệ gạch trang trí được trưng bày bắt mắt.
Các mẫu gạch độc quyền được đặt ngay trung tâm cửa hàng.

“Mang mục tiêu thực hiện hoá ước mơ của khách hàng về một vật liệu hoàn thiện mái ấm đẹp, độc, chất ở một mức giá hợp lý, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm gạch mang giá trị cao và sự an toàn đến khách hàng. Luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, hành động hợp tác trên tinh thần hợp tác phát triển”, chia sẻ của đại diện KHATRA.

Các sản phẩm gạch ốp lát chủ đạo của KHATRA bao gồm: Granite (gạch porcelain mờ), Terrazzo (gạch đá mài), Marble (gạch bóng vân khói), Subway (các loại gạch thẻ), Enscautic (gạch bông), Hexagon (gạch lục giác), Mosaic (gạch ốp dạng vỉ)… và các loại gạch ốp nội – ngoại thất khác. Mẫu mã ở đây luôn có sẵn với đầy đủ kích thước, được cập nhật liên tục, bắt kịp xu hướng thiết kế.

Khu vực bảng gạch theo concept.

KHATRA là một điểm đến tin cậy của giới thiết kế, kiến trúc sư, nhà thầu, dự án lớn của Việt Nam, điển hình như: The Coffee House, Phúc Long, Highlands, Melia Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, chuỗi khách sạn Sandals, Pullman Hải Phòng…

Xem thêm về sự kiện: https://khatra.com.vn/news/showroom-khatra-ben-tre/

Thông tin về Công ty TNHH Thương mại Khánh Hội (KHATRA):

KHATRA tự hào là đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối các dòng ốp tường chất lượng cao, mẫu mã độc đáo.

Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh: Số 8G2, đường số 52, Tân Phong, quận 7

Chi nhánh Bến Tre: 1370 Ấp Hòa Trị, Lương Hòa, Giồng Trôm, Bến Tre

Hotline: 0933588655

Email: [email protected]

Website: https://khatra.com.vn

Nguồn baoxaydung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *