Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển

(Xây dựng) – Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ ba (diễn ra từ ngày 23/11 – 27/11) với quy mô trưng bày sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc và sản phẩm bất động sản đã khơi dậy sức sống ngành Xây dựng. Nhiều chuyên đề hội thảo liên quan đến ngành Vật liệu xây dựng với kinh tế tuần hoàn hướng đến bảo vệ môi trường.

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ ba (ngày 23/11/2022).

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 (năm 2022) tại Hà Nội với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng” là sự kiện góp phần hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn thị trường trong năm 2022 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ.

Với quy mô hơn 1.000 gian hàng thuộc gần 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022 là dịp để giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, phục vụ cho công cuộc phát triển đất nước của Việt Nam.

Triển lãm lần này có sự tham gia tích cực từ các thương hiệu hàng đầu thuộc các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, như: Lioa, gạch sứ tráng men KITO, van chịu nhiệt Hassem, đèn và các thiết bị năng lượng mặt trời SUNTEK, thang máy Thiên Nam với sản phẩm thang máy gia đình – Homelift…

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Ông Tống Văn Nga, Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cùng các đại biểu tham quan tại gian hàng sản phẩm thang máy gia đình.

Sản phẩm trưng bày được các doanh nghiệp tham dự nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng. Nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất có mẫu mã phong phú; tính năng đa dạng đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng ngày càng phát triển.

Có thể kể đến một số sản phẩm như: Thiết bị điện – cửa và phụ kiện cửa (thiết bị chiếu sáng, cửa cuốn, cửa nhôm, đèn led…); trang trí nội thất thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà tắm, thảm trải sàn, máy rửa chén…); xây dựng – vật liệu xây dựng (đá ốp lát, ống nhựa, tấm ốp tường, tấm panel, keo chít mạch…) và các sản phẩm khác như thang máy gia đình (Homelift), thang máy cho nhà ở cao tầng (chung cư)…

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Khách hàng tham quan và tìm hiểu về sản phẩm thang máy gia đình tại triển lãm.

Sự kiện diễn ra đã thể hiện được nhu cầu cần thiết nhân dịp trang trí và mua sắm cuối năm 2022 – chào đón năm mới 2023 đối với các công trình, các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình. Người dân khi tới tham quan sẽ có cơ hội được tiếp cận đầy đủ những nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty trong và ngoài nước.

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Triển lãm Vietbuild chính là cơ hội tốt giúp nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà của người tiêu dùng.

Đáng chú ý, trong khuôn khổ Triển lãm lần này, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild tổ chức Hội thảo với chủ đề “Ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam với kinh tế tuần hoàn hướng đến mục tiêu đạt phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050”.

Hội thảo đã nghe các báo cáo tham luận từ các diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực quản lý, nghiên cứu, sản xuất vật liệu xây dựng và các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt thiết bị thi công xây dựng (như thang máy tòa nhà cao tầng, thang máy gia đình)…

Một số chuyên đề, tham luận được trình bày tại Hội thảo được các đại biểu đánh giá cao như: “Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng các loại khoáng sản làm vật liệu xây dựng thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”; “Không để ngành Vật liệu xây dựng lỡ nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”; “Sử dụng những nguyên liệu là chất thải để sản xuất gạch tuynen bằng công nghệ mới thân thiện với môi trường”; “Nghiên cứu công nghệ sản xuất hạt thủy tinh bọt xốp để sản xuất tấm ốp lát cách nhiệt, cách âm, tiêu âm và chống cháy”, “Homelift – thang máy gia đình góp phần hoàn thiện kiến trúc, nội thất tòa nhà”…

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Toàn cảnh Hội thảo về ngành Vật liệu Xây dựng với kinh tế tuần hoàn.

Tại Triển lãm Vietbuild năm nay, gian hàng trưng bày sản phẩm thang máy gia đình thu hút được nhiều sự quan tâm. Trong thị trường thang máy thì thương hiệu “Homelift – Thiên Nam” được ưu chuộng và tin dùng đối với nhà ở riêng lẻ. Việc sử dụng các công nghệ mới – “công nghệ xanh” tiết kiệm điện, giúp giảm tiêu thụ năng lượng đồng nghĩa có thể giúp giảm hiệu ứng nhà kính, ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu và bảo vệ môi trường.

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Ông Nguyễn Văn Sơn, đại diện Công ty Cổ phần Thang máy Thiên Nam trình bày tham luận tại Hội thảo.

Theo Quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam, thang máy gia đình có tốc độ giới hạn 18m/ph, diện tích đủ để có thể vận chuyển xe lăn; chiếm diện tích hết sức vừa phải, với khung bao được trang trí, thiết kế trang nhã phù hợp với kiến trúc tòa nhà. Thang máy Homelift Thiên Nam với tốc độ 0,3m/giây, cabin tiêu chuẩn 0,8m x 1,4m, có động cơ sử dụng nam châm vĩnh cửu, công suất chỉ 0,9kw, vận chuyễn mỗi lượt lên xuống mất 2 phút, mỗi ngày vận chuyễn 30 lượt, chỉ tốn 01kwh điện.

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Homelift Thiên Nam là một trong các đơn vị đầu tiên sản xuất, thi công, lắp đặt thang máy gia đình.

Công ty Cổ phần Thang máy Thiên Nam được thành lập năm 1994, chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì các dòng thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải ôtô, thang máy tải giường bệnh, thang máy dùng cho chung cư, nhà ở xã hội. Đồng thời, cũng là đơn vị sản xuất thang máy gia đình đầu tiên của trong nước từ những năm 2012.

Các sản phẩm của thang máy Thiên Nam luôn tuân thủ đầy đủ các điều kiện về an toàn trong quá trình sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì theo Quy chuẩn kỹ thuật và Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN 02:2019/BLĐTBXH – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn lao động đối với thang máy; Quy chuẩn QCVN 32:2018/BLĐTBXH An toàn lao động đối với thang máy gia đình; Tiêu chuẩn TCVN 6396-20:2017 Yêu cầu an toàn với thang máy chở người, chở hàng; Tiêu chuẩn TCVN 6396-50:2017 Yêu cầu cấu tạo, lắp đặt các bộ phận thang máy).

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Thang máy gia đình với tiêu chí an toàn, thẩm mỹ ngày càng được ưu chuộng.

Công ty Cổ phần Thang máy Thiên Nam (website: www.tne.vn) đã được Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cơ điện hạng I (theo Quyết định số 30/QĐ-HĐXD-DN ngày 29/5/2019), chuyên thi công lắp đặt thiết bị vào công trình.


Nguồn baoxaydung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.