Chống nứt, co ngót dẻo bằng xi măng INSEE Wall Pro

(Xây dựng) – Xi măng xây tô INSEE Wall Pro là sự cải tiến đột phá mới dòng sản phẩm xi măng INSEE chất lượng cao, cung cấp những tính năng chuyên biệt dành riêng cho công tác xây tô tường.

chong nut co ngot deo bang xi mang insee wall pro

Sản phẩm thị trường có khí hậu nhiệt đới gió mùa

Dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu sử dụng thực tế và thiết yếu của người tiêu dùng, Xi măng INSEE Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm xi măng xây tô INSEE Wall Pro được phát triển dành riêng cho thị trường có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mang đến 3 ứng dụng vượt trội: chống nứt co ngót dẻo; vữa dẻo mịn, xây tô nhanh; nhẹ hơn cho cùng diện tích xây tô.

Với thời tiết nhiều nắng gió, hiện tượng mất nước nhanh ở vữa là một trong những nguyên nhân gây hiện tượng nứt vữa. Xi măng xây tô INSEE Wall Pro, với công thức đột phá mới, chứa hoạt chất Super Flex ngậm nước làm chậm quá trình bốc hơi nước bề mặt. Do đó vữa tươi có khả năng duy trì độ ẩm vượt trội và cải thiện tối đa hiện tượng nứt co ngót dẻo; Hoạt chất Super Flex siêu nhỏ chen lẫn vào cát như một dạng cốt liệu mịn, tăng cường sự bôi trơn. Nhờ vậy, vữa dẻo mịn, bám dính và dễ dàng hơn khi thi công, mang đến lợi ích vượt trội cho công tác xây tô.

Nhờ công thức đột phá mới, xi măng xây tô INSEE Wall Pro 40 kg được Quatest 3 chứng nhận tạo ra lượng vữa tương đương với bao xi măng xây tô 50 kg thông thường trên thị trường. Với khối lượng bao 40 kg, INSEE mong muốn giúp những người thầu thợ có thể dễ dàng vận chuyển sản phẩm trong quá trình thi công.

Theo Kết quả nghiên cứu hiện trường về trạng thái nứt giữa xi măng xây tô INSEE Wall Pro và xi măng thông thường, được thực hiện bởi Trung tâm Cải tiến và ứng dụng AIC trên tổng diện tích 40 m2 tường, vữa được trộn với tỷ lệ đặc biệt (xi măng : cát = 1:3) xi măng nhiều hơn tiêu chuẩn thông thường (xi măng : cát = 1:5), nhằm tạo ra điều kiện có khả năng xuất hiện vết nứt cao. Nghiên cứu đã cho thấy, mật độ vết nứt (mm2/m2) của xi măng xây tô INSEE Wall Pro là 0,84%, thấp hơn của xi măng thông thường là 19,96%.

Theo công trình nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm Cải tiến và ứng dụng AIC của Công ty TNHH Siam City Cement (Việt Nam), dữ liệu trung bình được tổng hợp từ 94 lần thử nghiệm xi măng trên các bức tường có chất liệu, kích thước và độ dày khác nhau trên toàn địa bàn TP.HCM cho thấy, 83% nhà thầu khẳng định xi măng xây tô INSEE Wall Pro giúp xây tô nhanh hơn xi măng thông thường.

Thị trường đánh giá cao

INSEE Việt Nam cho biết, xi măng xây tô INSEE Wall Pro đạt Tiêu chuẩn chất lượng TCVN 9202:2012 (MC 25) và Chứng nhận chất lượng Chứng chỉ vật liệu công trình xanh SGBC và Giấy Chứng nhận hợp quy QUATEST 3.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm: tỷ lệ cấp phối trộn là 1 bao IWP 40kg + 10 thùng cát sạch 18 lít + nước sạch vừa đủ; vệ sinh sạch bề mặt tường và làm ẩm gạch, tường trước khi xây tô; cho nước từ từ vào mẻ trộn và tiến hành trộn thật đều; không nên sử dụng vữa đã để quá 2 giờ; tuyệt đối không dùng để trộn bê tông.

Xi măng xây tô INSEE Wall Pro có thể sử dụng cho các công trình nhà phố, chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại.

Hiện đã có các công trình tiêu biểu đã sử dụng xi măng xây tô INSEE Wall Pro như: LAKE VIEW CITY của chủ đầu tư NOVALAND, RICONS – Thành viên Coteccons Group là nhà thầu xây dựng; PALM RESIDENCE nhà thầu COMA 9; VINCOM TÂN AN và VINCOM CÀ MAU của chủ đầu tư VINGROUP…

Ông Nguyễn Ngọc Lực – Trưởng Đội thợ kép Cơ sở điêu khắc Ngọc Lực tại Hoóc Môn, TP.HCM, là một thợ kép người Huế có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực xây dựng có tính nghệ thuật thủ công cao với các thiết kế cầu kỳ, tinh xảo, cho biết sản phẩm xi măng xây tô INSEE Wall Pro chống nứt rất tốt khi sử dụng để tạo hình họa tiết phức tạp, cầu kỳ và mang tính nghệ thuật cao như rồng, phượng trên các đình, chùa…

Còn theo ông Nguyễn Hoàng Quân – Phó giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Thái Mỹ Hưng, nhà phân phối xi măng INSEE khu vực Cần Thơ và Hậu Giang, INSEE là một thương hiệu nổi bật với các sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng và nhận được sự ưa chuộng của khách hàng trên thị trường. Trong đó, cụ thể là sản phẩm xi măng xây tô INSEE Wall Pro mang đến nhiều ưu việt như: tạo ra bức tường đẹp, không bị nứt, mềm mịn và mượt mà. Nếu có phàn nàn về chất lượng sản phẩm, INSEE Việt Nam có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật, phòng thí nghiệm, phòng lab trên xe chuyên dụng đến giải quyết ngay cho khách hàng.


Nguồn baoxaydung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.