Asia Star: Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng thứ 2 tại Hưng Yên

(Xây dựng) – Ngày 17/9, Công ty Cổ phần đầu tư Ngôi sao Châu Á (Asia Star) đã khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng thứ 2 tại Khu công nghiệp Minh Đức (thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên).

asia star khoi cong xay dung nha may san xuat vat lieu xay dung thu 2 tai hung yen
Các đại biểu tiến hành nghi thức khởi công dự án.

Hướng tới mục tiêu xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường vật liệu xây dựng. Đồng thời nhằm hoàn thiện các sản phẩm keo ốp lát, hoá chất xây dựng – dòng sản phẩm xu thế của hiện tại, tương lai phục vụ nhu cầu thị trường trong nước và nước ngoài. Nắm bắt xu thế đó, Asia Star đã đầu tư phát triển xây dựng nhà máy thứ 2 tại Khu công nghiệp Minh Đức, phường Minh Đức, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Dự án có quy mô đầu tư hàng trăm tỷ và dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2023. Đây là trung tâm nghiên cứu, phát triển, sản xuất sản phẩm hóa chất xây dựng công nghệ cao mảng vật liệu xây dựng.

Nhà máy Asia Star số 2 được đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại đảm bảo cung ứng hàng trăm nghìn tấn sản phẩm chất lượng cao mỗi năm, phục vụ nhanh chóng, tiện lợi cho thị trường Bắc, Trung, Nam. Sản phẩm chủ lực được sản xuất tại nhà máy là keo các loại và các sản phẩm về giải pháp hóa chất xây dựng. Với mục tiêu là hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm có giá trị cao, sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, phù hợp với xu thế phát triển của ngành Vật liệu xây dựng trong tương lai.

asia star khoi cong xay dung nha may san xuat vat lieu xay dung thu 2 tai hung yen
Ông Dương Văn Công – Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Ngôi sao Châu Á phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Văn Công – Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Ngôi sao Châu Á cho biết: Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển Asia Star luôn xác định mục tiêu đầu tư hơn nữa vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm đồng thời đầu tư nâng cấp máy móc và nhà máy ngày một bài bản chuyên nghiệp. Chính vì lẽ đó sau một thời gian nghiên cứu tham khảo ý kiến chuyên gia, Asia Star đã xác định được vị trí Khu công nghiệp Minh Đức tại Thị trấn Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên là địa điểm thích hợp để xây dựng Nhà máy thứ 2 của Công ty nhằm thực hiện mục tiêu áp dụng công nghệ, kỹ thuật để đưa ra các giải pháp tối ưu, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, phát triển mạnh mẽ cho con người và xã hội, nâng thương hiệu hệ sinh thái mảng vật liệu xây dựng trong nước lên tầm cao mới, sánh vai cùng các thương hiệu quốc tế nổi tiếng hiện nay. Với sự tạo điều kiện của chính quyền địa phương, Ban quản lý khu công nghiệp Minh Đức cùng sự hưởng ứng nhiệt tình từ các quý đối tác, khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng Asia Star với các giá trị lợi ích như kế hoạch đã đề ra. Hy vọng với sự đồng hành vững bền của các quý đối tác, quý khách hàng, sự hỗ trợ của địa phương, Ban quản lý khu công nghiệp cùng sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên Công ty sẽ giúp dự án Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng Asia star gặt hái được nhiều thành công xuất sắc.

asia star khoi cong xay dung nha may san xuat vat lieu xay dung thu 2 tai hung yen
Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty chụp hình lưu niệm.

Công ty Cổ phần đầu tư Ngôi sao Châu Á (Asia Star) được thành lập năm 2009. Là nhà sản xuất hàng đầu thị trường keo và hóa chất xây dựng, luôn tiên phong đi đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm mới công nghệ cao để thay thế các sản phẩm ngoại nhập.

Trên hành trình hơn 10 năm không ngừng nỗ lực, bằng việc làm chủ công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật để nghiên cứu và phát triển, Asia Star tự tin mang đến cho khách hàng hơn cả một sản phẩm, cung cấp các giải pháp tối ưu phù hợp với yêu cầu khắt khe từ người tiêu dùng cho đến các công trình lớn, trở thành đơn vị đi đầu trong ngành Xây dựng và dân dụng với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, phù hợp điều kiện khí hậu và tiêu chuẩn tiêu dùng của người Việt.

Email: [email protected]; Website: asia-star.vn.


Nguồn baoxaydung.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.